Hướng dẫn làm bài tập và trắc nghiệm Nguyên lý kế toán - Hà, Xuân Thạch (Tp. Hồ Chí Minh, 2017)
Gồm 8 chương, mỗi chương được soạn câu hỏi, bài tập và trắc nghiệm có lời giải, có tính chất bao quát toàn chương nhằm giúp bạn học ôn tập lý thuyết và tăng tính thực hành.