Jeff Bezos và kỷ nguyên Amazon - Stone, Brad (Lao động; Công ty sách Thái Hà, 2018)
Kể lại câu chuyện phía sau sự thành công của một trong những công ty vĩ đại nhất; phản ánh rõ nét sức mạnh của công nghệ; phản ánh câu chuyện về cách Bezos cùng gia đình và cộng sự đánh cược gia sản vào Internet như thế nào