Nhập môn kinh tế lượng - Cách tiếp cận hiện đại - Wooldridge, Jeffrey M (Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh, 2017)
Tên sách tiếng Anh: Introductory econometrics: A modern approach; Tìm hiểu bản chất của kinh tế lượng và dữ liệu kinh tế. Phân tích hồi quy với dữ liệu chéo và phân tích hồi quy với dữ liệu chuỗi thời gian