Nhập môn kinh tế lượng - Cách tiếp cận hiện đại - Wooldridge, Jeffrey M (Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh, 2017)
Tên sách tiếng Anh: Introductory econometrics: A modern approach; Trình bày về nhập môn kinh tế lượng: Dữ liệu gộp theo thời gian, các phương pháp nâng cao với dữ liệu bảng. Ước lượng với biến công cụ và phương pháp bình thường nhỏ nhất hai bước. Mô hình hệ phương trình đồng thời. Mô hình với biến phụ thuộc bị giới hạn và vấn đề hiệu chỉnh tính chệch do chọn mẫu