Điều khiển và giám sát với PLC Omron và Win CC - Lê, Ngọc Bích (Bách khoa Hà Nội, 2016)
Gồm 7 chương: Giới thiệu PLC Omron và Win CC; thực hành với Syswin; điều khiển hệ thống phân loại sản phẩm; điều khiển nhà kính trồng rau sạch; điều khiển và giám sát dây truyền sản xuất bột cá; lập trình điều khiển với zen