(untitled) - Lê, Ngọc Bích; Lê, Ngọc Bích (H., 2016)
Gồm 7 chương: Giới thiệu PLC Omron và Win CC; thực hành với Syswin; điều khiển hệ thống phân loại sản phẩm; điều khiển nhà kính trồng rau sạch; điều khiển và giám sát dây truyền sản xuất bột cá; lập trình điều khiển với zen
Keywords: PLC Omron -- Win CC -- Điều khiển -- Giám sát; Điều khiển tự động