Út Teng - Chu Lai (2017)
Chiến tranh đi liền với đau thương, mất mát, biết bao người thân trong gia đình Việt nam đã không có mặt trong ngày vui chiến thắng. Gia đình Út Teng là một trong số đó. Chứng kiến cái chết đau đớn của ba trước tội ác của Mỹ Ngụy, Út Teng âm thầm nuôi chí trả thù cho người cha thân yêu. Và chứ như thế, Út Teng lớn lên trong không khí đấu tranh sôi sục của cả Sài Gòn. Tình thương ba đã dẫn em đi theo con đường cách mạng tự lúc nào. Em theo một đơn vị đặc công nước, chiến đấu anh dũng bên những người đồng đội của cha..