Soạn bài giảng tương tác với Powerpoint - Visual basic - Quiz builder và Adobe flash - Phạm, Quang Huy (Bách khoa Hà Nội, 2016)
Bìa sách ghi: Soạn bài giảng tương tác với Powerpoint - Visual basic - Quiz builder và Adobe flash : Ứng dụng tin học triển khai có hiệu quả chương trình CDIO - HEEAP và AUN; Gồm 3 phần: Soạn trắc nghiệm tương tác với Quiz Builder; soạn bài giảng tương tác với Powepoint và visual basic; TM tài liệu tham khảo tr. 2