(untitled) - Quách, Thanh Hải; Phạm, Quang Huy (H., 2017)
Gồm 16 bài tập: Mạch biến đổi điện áp xoay chiều; mạch biến đổi điện áp một chiều; mạch nguồn DC chuyển mạch; mạch biến đổi điện áp xoay chiều một pha tải R;...; TM tài liệu tham khảo tr. 2
Keywords: Điện tử công suất -- Mạch biến đổi điện áp