Để hôm nay trở thành kiệt tác - Maxwell, John C (Lao động; Công ty Sách Thái Hà, 2016)
Tên sách tiếng Anh: Make today count; Tập hợp 12 việc làm hàng ngày giúp bạn đi đến thành công: Lựa chọn và thể hiện một thái độ đúng đắn, xác định và hành động dựa trên những điều quan trọng trong danh sách những điều ưu tiên, biết và làm theo những hướng dẫn về sức khỏe, giao tiếp và chăm sóc gia đình, thực hành và phát triển tư duy tốt, tạo dựng và gìn giữ sự tận tụy phù hợp, kiếm và quản lý tiền bạc một cách đúng đắn, làm sâu sắc thêm và sống với đức tin, tạo dựng và đầu tư vào những mối quan hệ vững chắc, lên kế hoạch và nêu gương hào phóng, nâng niu và thực hành những giá trị tốt...