Pasteur và Koch - Perrot, Annick (Tổng hợp TP.HCM, 2017)
Tên sách tiếng Pháp: Pasteur et Koch: Un duel de géants dans le monde des microbes; Khám phá cuộc đời, sự nghiệp của hai nhà bác học Pasteur và Koch trong thế giới vi sinh vật với các tác phẩm, những bức thư công khai, những báo cáo khoa học trong các hội nghị y khoa; họ đã chiến đấu cho cùng một cuộc thập tự chinh và giành chiến thắng trong cuộc chiến chống lại các bệnh truyền nhiễm