Sáng tạo không giới hạn trong kinh doanh - Phan, Minh Thông (Tổng hợp TP.HCM, 2018)
â€œâ€¦Đôi khi, thành công phụ thuộc vào một cái gì đó bên trong mỗi chúng ta, không phải là kết quả của việc nhiều tiền bạc, khả năng hô hào hay bằng cấpâ€¦â€