Địa lí du lịch cơ sở lí luận và thực tiễn phát triển ở Việt Nam - Nguyễn, Minh Tuệ (Giáo dục Việt Nam, 2017)
Gồm 2 phần. Ph.1: Cơ sở lí luận về địa lí du lịch; Ph.2: Thực tiễn phát triển du lịch ở Việt Nam.