Giáo trình thực hành Microsoft Word - Phạm, Quang Hiển (Thanh Niên, 2016)
Gồm 16 chương: Làm quen với giao diện word; nhập và soạn thảo văn bản; định dạng đoạn văn; định dạng theo khu vực; các kiểu định dạng; template (dạng mẫu); các công cụ phụ trợ,...