Vấn đề bảo vệ môi trường tự nhiên trong quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa ở Việt Nam hiện nay - Nguyễn, Thị Nga (Chính trị Quốc gia, 2018)
Trình bày một số vấn đề lý luận, thực trạng và giải pháp về bảo vệ môi trường tự nhiên trong quá trình công nghiệp hoá, hiện đại hoá ở Việt Nam hiện nay