Hướng dẫn lập trình quản lý với Microsoft Access - Huỳnh, Tôn Nghĩa (Thanh Niên, 2017)
Giới thiệu tổng quan về Access; Table - bảng dữ liệu; thao tác trên bảng dữ liệu; query - bảng truy vấn; form - Biểu mẫu; Report - Báo biểu; tạo tập lệnh (macro);...; TM tài liệu tham khảo tr. 399