Hồ Chí Minh và bản di chúc trường tồn lịch sử - Phạm, Ngọc Anh (Thanh niên, 2017)
Gồm các bài viết, bài tham luận về chiến lược con người, về đạo đức, đại đoàn kết dân tộc, văn hoá, thanh niên... trong bản di chúc lịch sử của Hồ Chí Minh