Bàn về Trung Quốc - Tiết lộ của người trong cuộc về siêu cường kinh tế mới - Paulson, Henry M (Chính trị quốc gia Sự thật, 2018)
Trình bày khái quát quá trình cải cách kinh tế của Trung Quốc từ những năm 1990 đến nay giúp chúng ta hiểu thêm về chính sách kinh tế và các vấn đề kinh tế của nước Mỹ thời gian qua, nhất là những quan hệ kinh tế có liên quan trực tiếp đến Trung Quốc