Bài tập Kế toán tài chính (Có bài giải mẫu) - Đặng, Ngọc Vàng (Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh, 2016)
Gồm 3 phần. Phần 1: Tổng quan về kế tài chính; Kế toán tiền và các khoản thu; Kế toán hàng tồn kho; Kế toán tài sản cố định; Kế toán nợ phải trả; Kế toán vốn chủ sở hữu; Kế toán hoạt động thương mại....Phần 2: Kế toán giao dịch ngoại tệ; Kế toán hoạt động sản xuất; Kế toán hoạt động sản xuất; Kế toán hoạt động xây lắp; Kế toán hoạt động đầu tư xây dựng cơ bản....Phần 3: Kế toán các khoản đầu tư tài chính; Kế toán các khoản phải thu, phải trả nội bộ; Kế toán thuế; Báo cáo tình hình tài chính (Bảng cân đối kế toán) ...