Giáo trình Kế toán Tài chính - Nguyễn, Xuân Hưng (Kinh tế Tp. Thành phố, 2015)
Gồm 24 chương, trình bày các nội dung: Tổng quan về kế toán tài chính; Kế toán tiền và các khoản phải thu; Kế toán hàng tồn kho; Kế toán tài sản cố định; Kế toán nợ phải trả; Kế toán vốn chủ sở hữu, Kế toán hoạt động thương mại và xác định kết quả kinh doanh