Giáo trình Kế toán Tài chính - Đặng Ngọc Vàng (Kinh tế Tp. Thành phố, 2015)
Trình bày các nội dung: Kế toán các khoản đầu tư tài chính; Kế toán Phải thu, phải trả nội bộ; Kế toán thuế; Bảng cân đối kế toán; Báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh; Báo cáo lưu chuyển tiền tệ; Bản thuyết minh báo cáo tài chính; Sai sót trong kế toán, thay đổi chính sách kế toán và ước tính kế toán, các sự kiện