Cơ sở và ứng dụng internet of things - Phan, Văn Ca (Đại học Quốc gia Tp.HCM, 2017)
Trình bày sơ lược qui trình thiết kế hệ thống nhúng, kiến trúc các bộ vi xử lý họ Atmega và board, truyền thông nối tiếp, chuyển đổi tương tự sang số, hệ thống ngắt, hệ thống định thời, thông số về dòng vi điều khiển Atmel AVR và khảo sát một số thiết bị ngoại vi thường gặp. Thiết kế một số ứng dụng hệ thống nhúng sử dụng nền tảng vi xử lý ATmega; Phụ lục: tr. 315-329; Thư mục: tr. 331