Văn bản pháp luật dành cho học phần luật kinh tế - Nguyễn, Triều Hoa (Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh, 2016)
Tập hợp các văn bản pháp luật hiện hành liên quan trực tiếp đến nội dung của học phần Luật kinh tế: Pháp luật về doanh nghiệp, về hợp đồng kinh doanh thương mại, giải quyết tranh chấp kinh doanh thương mại, pháp luật cạnh tranh cùng một số văn bản hướng dẫn