(untitled) - Nguyễn, Triều Hoa; Trần, Huỳnh Thanh Nghị (Tp. Hồ Chí Minh, 2016)
Tập hợp các văn bản pháp luật hiện hành liên quan trực tiếp đến nội dung của học phần Luật kinh tế: Pháp luật về doanh nghiệp, về hợp đồng kinh doanh thương mại, giải quyết tranh chấp kinh doanh thương mại, pháp luật cạnh tranh cùng một số văn bản hướng dẫn
Keywords: Văn bản pháp luật -- Luật kinh tế -- Việt Nam