Sự trỗi dậy của Trung Quốc - Christensen, Thomas J (Chính trị Quốc gia, 2017)
Tên sách tiếng Anh: The China challenge - Shaping the choices of a rising power; Mô tả sự trỗi dậy của Trung Quốc từ năm 1978 đến nay trong các lĩnh vực kinh tế, chính trị, quân sự và trình bày một cách toàn diện về chính sách đối ngoại của Hoa Kỳ đối với Trung Quốc từ thời chính quyền George H. W. Bush đến thời chính quyền Brack Obama