Lý luận dạy học đại học - Đặng, Vũ Hoạt (Đại học Sư phạm, 2017)
Trình bày lí luận dạy học đại học với tư cách là một bộ môn của khoa học giáo dục hiện đại về quy luật và hệ thống nguyên tắc, nội dung, các phương pháp và hình thức tổ chức dạy học ở đại học.; KHQL Lý luận dạy học đại học