Dinh dưỡng và sự phát triển trẻ thơ - Lê, Minh Hà (Viện Văn hóa; Nxb Văn hóa - Thông tin, 2003)
Gồm 4 chương: Dinh dưỡng và sự phát triển của trẻ thơ khi bà mẹ mang thai; cách phòng, tránh một số bệnh liên quan với dinh dưỡng trẻ em; giáo dục dinh dưỡng và sức khỏe cho cộng đồng và trong trường mầm non; chương trình quốc gia phòng, chống suy dinh dưỡng trẻ em.