Đấu tranh chống các quan điểm, luận điệu xuyên tác chủ nghĩa Mác - Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh - Trương, Giang Long (Chính trị quốc gia - Sự thật, 2017)
Gồm 3 phần. Ph.1: Chủ nghĩa Mác - Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh - Nền tảng tư tưởng của Đảng Cộng Sản Việt Nam; Nhận diện các quan điểm, luận điệu xuyên tạc chủ nghĩa Mác - Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh, đường lối, quan điểm của Đảng Cộng Sản Việt Nam