(untitled) - Trương, Giang Long; Đinh, Ngọc Hoa (H., 2017)
Gồm 3 phần. Ph.1: Chủ nghĩa Mác - Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh - Nền tảng tư tưởng của Đảng Cộng Sản Việt Nam; Nhận diện các quan điểm, luận điệu xuyên tạc chủ nghĩa Mác - Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh, đường lối, quan điểm của Đảng Cộng Sản Việt Nam
Keywords: Chủ nghĩa Mác - Lênin; Tư tưởng Hồ Chí Minh