Góc phố danh vọng - Nguyễn, Phi Phi Anh (PPan) (Trẻ, 2018)
Góc Phố Danh Vọng bao gồm ba tác phẩm sân khấu đã trình diễn và tạo được tiếng vang của tác giả, đạo diễn, nhà sản xuất trẻ Nguyễn Phi Phi Anh (PPAN): Góc phố danh vọng, Đêm hè sau cuối, Mộng ước không xa vời.