Trò chơi dân gian một số dân tộc Việt Nam - Võ, Quang Trọng (Khoa học Xã hội, 2017)
Trình bày Tổng quan về trò chơi dân gian; Đặc điểm và giá trị của trò chơi dân gian; Hiện trạng của trò chơi dân gian; Bảo tồn và phát huy giá trị trò chơi dân gian trong bối cảnh hiện nay