Nhận dạng nơi ở và làm việc : Quản trị không gian sinh sống - Đỗ, Hoàng Toàn (Khoa học và Kỹ thuật, 2017)
Tổng quan về quản trị không gian sinh sống. Các bước cơ bản thực hiện việc chọn đất và thiết kế công trình. Thiết kế kiến trúc và các công việc phải làm khác để quản trị không gian sinh sống