Đo lường sự thỏa mãn công việc của người lao động tại công ty TNHH MTV BIBICA miền đông khu công nghiệp Mỹ Phước 1 - Bình Dương - Nguyễn, Thị Ngọc Trâm (2018)
Chuyên ngành: Quản trị Kinh Doanh ; Mã số: 8340101; Ý kiến về việc sao chép tài liệu: đồng ý sao chép 100%; Ý kiến về việc chuyển dạng tài liệu ( từ giấy sang điện tử): đồng ý; TM tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Luận văn Thạc sĩ Quản trị Kinh Doanh trường ĐH Thủ Dầu Một, 2018; Luận văn gồm 5 chương. Chương 1 Tổng quan về đề tài nghiên cứu; Chương 2 Cơ sở lý thuyết và mô hình nghiên cứu; Chương 3 Phương pháp nghiên cứu; Chương 4 Kết quả nghiên cứu và thảo luận; Chương 5 Kết luận và hàm ý quản trị