Giải đáp các tình huống mới nhất về nghiệp vụ đấu thầu trong xây dựng cơ bản - Nguyễn, Vũ Thuỳ Linh (Lao động, 2015)
Gồm các thông tư quy định chi tiết về việc lập hồ sơ mời thầu xây lắp và cung cấp, đăng tải thông tin về đấu thầu và lựa chọn nhà thầu qua mạng. Giải đáp các tình huống trong công tác đấu thầu về lựa chọn nhà thầu và nhà đầu tư trong xây dựng cơ bản