(untitled) - Nguyễn, Vũ Thuỳ Linh (H., 2015)
Gồm các thông tư quy định chi tiết về việc lập hồ sơ mời thầu xây lắp và cung cấp, đăng tải thông tin về đấu thầu và lựa chọn nhà thầu qua mạng. Giải đáp các tình huống trong công tác đấu thầu về lựa chọn nhà thầu và nhà đầu tư trong xây dựng cơ bản
Keywords: Văn bản pháp luật -- Xây dựng cơ bản -- Đấu thầu