(untitled) - Hồng Thắm (H., 2017)
Gồm: Luật Kiểm toán nhà nước (sửa đổi năm 2015); Quy định mới về lao động, tiền lương và giải quyết khiếu nại về kiểm toán; Quy định mới về tổ chức hoạt động của kiểm toán nhà nước; Chuẩn mực kiểm toán nhà nước Việt Nam và quy trình kiểm toán ngân sách nhà nước; Quy định kiểm soát chất lượng, giám sát vi phạm về kiểm toán; Công tác thanh tra tài chính và quy trình kiểm toán ngân sách
Keywords: Văn bản pháp luật -- Luật kiểm toán -- Việt Nam