Tuổi trẻ không trì hoãn - Thần, Cách (Thế giới ; Công ty Văn hóa và Truyền thông AZ Việt Nam, 2018)
Phân tích và chỉ ra các biểu hiện và nguyên nhân nội tại của "bệnh" trì hoãn thông qua việc mô tả cuộc sống của nhân vật hư cấu Hồ Tiểu Lãn - một nhân viên công sở trẻ tuổi, "con bệnh" tiêu biểu của chứng trì hoãn. Theo dõi những nỗ lực trong quá trình "chữa bệnh" của nhân vật, bạn đọc sẽ tham khảo được cho mình những phương pháp điều trị hiệu quả tật trì hoãn trong công việc và cuộc sống; Tên sách tiếng Trung: æˆ’äº†å§ï¼æ‹–å»¶ç—‡ï¼ˆå‡çº§ç‰ˆï¼‰: 21å¤©æžå®šæ‹–å»¶ç—‡