Sổ tay công chức, viên chức 2017 - Quy định về chế độ chính sách, quy trình, thủ tục bầu, miễn nhiệm, lấy phiếu tín nhiệm đối với công chức, viên chức - Tiến Đạt (Lao động, 2017)
Gồm luật cán bộ, công chức, viên chức và các văn bản hướng dẫn; tập hợp những quy định về tuyển dụng, đào tạo, bồi dưỡng, sử dụng và quản lý cán bộ, đánh giá, phân loại và quy trình, thủ tục bầu, từ chức, miễn nhiệm, bãi nhiệm, điều động, cách chức cán bộ, công chức, viên chức và những quy định khác: quy định về chức danh, mã số ngạch, tiêu chuẩn nghiệp vụ...