Thiệu Bảo bình Nguyên - Hồng Thái (Trẻ, 2018)
Câu chuyện tập trung vào giai đoạn chống Nguyên Mông lần 2 của quân và dân Đại Việt, qua đó thể hiện lòng yêu nước, tinh thần anh hùng bất khuât, sẵn sàng hy sinh vì độc lập nước nhà.