Hệ thống các quy định pháp luật mới về công tác đoàn 2017 - Quang Minh (Hồng Đức, 2017)
Trình bày: Luật Thanh niên và văn bản pháp quy mới về thanh niên; Điều lệ Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh và hướng dẫn thực hiện; Quy định về tổ chức, hoạt động của tổ chức Đoàn, tiêu chuẩn, chế độ, chính sách đối với cán bộ đoàn; Hướng dẫn tổ chức Đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XI Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2017-2022; Nghiệp vụ và kỹ năng cán bộ đoàn, hội cần biết ...