Ở lại thành phố hay về quê? - Mèo, Maverick (Thế giới ; Công ty Văn hóa và Truyền thông AZ Việt Nam, 2018)
Tên sách tiếng Trung: ä¸è¦è®©æœªæ¥çš„ä½ ï¼Œè®¨åŽŒçŽ°åœ¨çš„è‡ªå·±ï¼šç™¾ä¸‡çºªå¿µç‰ˆ; Chia sẻ bí quyết cùng những lời khuyên rất thực tế và hữu ích thông qua những câu chuyện của tác giả, từ đó giúp các bạn trẻ suy ngẫm, tự vấn, tìm được sự tự tin, giá trị và mục đích sống của chính mình