Hướng dẫn thực hành Chế độ kế toán đơn vị hành chính sự nghiệp - Tường Vy (Tài chính, 2017)
Trình bày Hệ thống chứng từ kế toán (Quy định chung, mẫu chứng từ và giải thích phương pháp lập); Hệ thống tài khoản kế toán (Nội dung, kết cấu và phương pháp hoạch toán kế toán); Hệ thống sổ kế toán (Quy định chung, mẫu sổ và phương pháp ghi sổ kế toán); Luật Kế toán số 88/2015/QH13