Sách lược đầu tư của W.Buffett - Lí, Thành Tư (Thanh niên, 2018)
TM tài liệu tham khảo tr. 295; Gồm 8 chương: Câu chuyện thần thoại ở Amaha; chia sẻ những tinh hoa trong tư tưởng của Buffett; chiến lược đầu tư tập trung của Buffett; tuân thủ các giá trị đầu tư; nắm giữ dài hạn cổ phiếu có chất lượng; chiến lược điều hành của Buffett; Buffett dạy cho bạn cách đọc báo cáo tài chính; năm dự án đầu tư kinh điển của Buffett