(untitled) - Nguyễn, Thị Dung Hòa; Nguyễn Ngọc Quí (Bình Dương, 2018)
Chuyên ngành: Quản lý giáo dục; Mã số: 80.14.01.14; Ý kiến về việc sao chép tài liệu: Đồng ý sao chép 100%; Ý kiến về việc chuyển dạng tài liệu ( từ giấy sang điện tử): Đồng ý; TM tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Luận văn Thạc sĩ Quản lý giáo dục trường ĐH Thủ Dầu Một, 2018; Luận văn gồm 3 chương. Chương 1 Cơ sở lí luận về giáo dục thể chất và quản lí hoạt động giáo dục thể chất ở trường Tiểu học; Chương 2 Thực trạng quản lý hoạt động giáo dục thể chất của các trường tiểu học tại thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương; Chương 3. Biện pháp quản lí hoạt động giáo dục thể chất các trường tiểu học tại thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương
Keywords: Luận văn; Giáo dục thể chất -- Quản lí -- Bến Cát (Bình Dương); Giáo dục thể chất -- Tiểu học -- Quản lí