Cambridge English Key Four practice tests: Key (Ket) - Collins (Cty TNHH Nhân Trí Việt, 2014)
Gồm 4 bài kiểm tra thực hành kèm hướng dẫn rõ ràng cho bài kiểm tra và lời khuyên thực tế về cách sửa. Sách kèm CD và MP3 cho bài thuyết trình nghe và nói.