(untitled) - Lê, Minh Quốc (Tp. Hồ Chí Minh, 2017)
Đọc tập tuỳ bút Ngày đi trên chữ, nhà văn Nguyễn Nhật Ánh nhận xét â€œcũng như các tạp văn gần đây của anh, thấy anh bàn đủ chuyện trên trời dưới đất, không tránh né cả những đề tài xã hội nóng bỏng, gay cấn như vụ Formosa, vụ nước mắm công nghiệpâ€¦dễ nhận ra cảm hứng sáng tạo của anh bắt nguồn từ cảm thức của một người đang sống giữa thời đại mình, ký ức gắn bó với những trải nghiệm cộng đồng và mối quan tâm của anh mang rõ dấu vết thời cuộcâ€
Keywords: Văn học Việt Nam -- Tùy bút; Văn học hiện đại -- Tùy bút -- Việt Nam