Phan Thanh Giản - Trăm năm nhìn lại - Phan, Thị Minh Lễ (Thế giới; Tạp chí xưa và nay, 2017)
Giới thiệu biên niên biểu những sự kiện lịch sử, cuộc đời Phan Thanh Giản và những nhận định, đánh giá về Phan Thanh Giản qua 2 giai đoạn từ năm 1945-1975 và 1975 đến nay