Giáo trình truy xuất nguồn gốc thuỷ sản - Mai, Thị Tuyết Nga (Nông nghiệp, 2016)
Trình bày tổng quan và các quy định về truy xuất nguồn gốc; nguyên tắc, phương pháp xây dựng và áp dụng hệ thống truy xuất nguồn gốc; các tiêu chuẩn về truy xuất nguồn gốc; truy xuất nguồn gốc thuỷ sản nuôi và đánh bắt; truy xuất nguồn gốc và việc ngăn chặn các hoạt động đánh bắt thuỷ sản bất hợp pháp; các mô hình truy xuất nguồn gốc thực phẩm thuỷ sản...