Hoàn thiện công tác kế toán theo mô hình tự chủ tài chính tại bệnh viện Y học cổ truyền Bình Dương - Lê, Thị Trúc Huỳnh (2018)
Chuyên ngành: Kế Toán; Mã số: 83.40.301; Ý kiến về việc sao chép tài liệu: Đồng ý sao chép 100%; Ý kiến về việc chuyển dạng tài liệu ( từ giấy sang điện tử): Đồng ý; TM tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Luận văn Thạc sĩ Kế Toán trường ĐH Thủ Dầu Một, 2018; Luận văn gồm 3 chương. Chương 1 Cơ sở lí luận về công tác kế toán theo mô hình tự chủ tài chính trong các đơn vị sự nghiệp y tế công lập; Chương 2 Thực trạng công tác kế toán theo mô hình tự chủ tài chính tại bệnh viện Đại học Y Dược cổ truyền Bình Dương; Chương 3 Giải pháp hoàn thiện công tác kế toán theo mô hình tự chủ tài chính tại bệnh viện Y học cổ truyền Bình Dương