Rau bản địa trong ẩm thực Việt theo âm dương ngũ hành - Nguyễn, Văn Luật (Nông nghiệp, 2016)
Trình bày các nội dung: Văn hóa ẩm thực Việt; Tập đoàn rau địa phương bản địa; Nâng cao giá trị của rau địa phương bản địa trong ẩm thực Việt; Một số loại rau địa phương bản địa; Quy trình kỹ thuật; Giới thiệu mô hình nông nghiệp mới